Bế mạc giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2024

Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024); hướng tới kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình, 75 năm Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm Ngày tái lập tỉnh (01/7/1989-01/7/2024) từ 15 đến 18 tháng 5, Công an tỉnh đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2024. Tham gia giải năm nay có 12 đội bóng với gần 150 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các cụm thi đua, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất cho đội bóng cụm thi đua lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính, Công an tỉnh.

Với thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội có thành tích cao vào tiếp tục thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. 19 trận đấu được tổ chức sôi nổi, kịch tính, chất lượng chuyên môn cao. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những hình ảnh đẹp, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, đoàn kết, vui tươi phấn khởi trong cán bộ, chiến sỹ Công an toàn tỉnh.

Thông qua giải đấu đã góp phần nâng cao kỹ thuật, chiến thuật đối với bộ môn bóng chuyền, từ đó duy trì phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn này trong Công an tỉnh, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, qua giải đấu lần này để đánh giá nguồn nhân lực, tuyển chọn vận động viên thành lập đội bóng chuyền nam Công an tỉnh Quảng Bình để tổ chức tập luyện, tham gia thi đấu tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX, giai đoạn 2024-2025, do Bộ Công an tổ chức.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng cụm thi đua lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính, Công an tỉnh. Giải Nhì thuộc về đội bóng cụm thi đua Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh. Hai đội bóng Công an huyện Lệ Thủy và Công an huyện Quảng Trạch đồng giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao một số giải khuyến khích, giải phong cách cho các đội bóng và một số giải cá nhân xuất sắc nhất giải đấu.

Đồng chí Lê Phú Sơn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tâm – Trưởng phòng PX03, Công an tỉnh trao giải Nhì cho đội bóng cụm thi đua Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh.
Đồng chí Lê Phú Sơn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh và đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tâm – Trưởng phòng PX03, Công an tỉnh trao giải Ba cho các đội bóng Công an huyện Lệ Thủy và Công an huyện Quảng Trạch.
Ban tổ chức giải trao giải Khuyến khích cho các đội bóng
Trao giải phong cách cho đội bóng Công an huyện Minh Hóa
Trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất giải
Trận chung kết giữa hai đội bóng khối thi đua lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính và đội bóng khối thi đua Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh.

Quang Văn – Thùy Trang