Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc Tết lực lượng Công an Quảng Bình

Vừa qua, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do đại tá Đoàn Xuân Bường, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình.

Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, chỉ huy một số phòng nghiệp vụ có liên quan.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, đồng chí Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 4, chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, đồng thời mong muốn lực lượng Công an tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng đặc biệt là lực lượng quân sự, biên phòng địa phương chủ động nắm chắc tình hình, xử lý có hiệu quả các vấn đề nảy sinh, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Hóa bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự động viên kịp thời của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đối với cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình trong việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời mong muốn lãnh đạo Quân khu quan tâm hơn nữa trong việc lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang địa phương, tăng cường công tác phối hợp theo tinh thần nghị định của Chính phủ về nhiệm vụ công an, quân sự, biên phòng, kịp thời tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền giải quyết dứt điểm các vụ việc xảy ra ngay tại địa bàn cơ sở.
Ngô Quang Văn