Chi đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu – Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Cơ sở Ngân hàng BIDV Quảng Bình tổ chức các hoạt động tình nguyện, xã hội

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/3/2023, Chi đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu – Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Cơ sở Ngân hàng BIDV Quảng Bình mở 01 gian hàng 0 đồng trị giá 15.000.000 đồng (gồm đồ dùng cá nhân, nhu yếu phẩm, dụng cụ y tế…) tại chương trình “Hội chợ 0 đồng” và trao tặng 10 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Những món quà của các đoàn viên, hội viên Phòng Tham mưu và đoàn viên thanh niên Ngân hàng BIDV Quảng Bình đã phần nào chia sẻ, xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, góp phần mang lại niềm tin về tình người, giúp các bệnh nhân thêm động lực tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống./.