Bảo vệ thành công Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Ngày 25/3, tại Quảng trường biển Bảo Ninh TP. Đồng Hới, Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Giải chạy việt dã tỉnh Quảng Bình năm 2023. Đây là một trong các sự kiện thể thao chào mừng 77 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023) và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Dự lễ phát động có đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh cùng hơn 1.000 công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các câu lạc bộ thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh.

Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn tại lễ phát động và tại các tuyến đường chạy của các vận động viên. Công an tỉnh Quảng Bình đã bố trí gần 100 CBCS của các lực lượng gồm các đơn vị nghiệp vụ, phòng cảnh sát giao thông, Công an thành phố, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ… triển khai các phương án bảo vệ, huy động lực lượng, phương tiện bảo đảm ANTT, an toàn tại lễ phát động.

Các lực lượng tham gia bảo vệ được bố trí thực hiện nhiệm vụ tại những nơi diễn ra sự kiện. Phân luồng giao thông trên các tuyến đường tổ chức Lễ phát động và các vận động viên tham gia giải chạy; hướng dẫn, điều tiết, sắp xếp phương tiện của đại biểu và Nhân dân đến tham dự lễ, tránh tình trạng ùn tắc giao thông, gây mất trật tự.

Tăng cường công tác bảo đảm ANTT, tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng không để xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản, cướp giật, gây rối trật tự trong quá trình diễn ra lễ phát động.

Nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp, phương án bảo vệ, lực lượng Công an Quảng Bình đã góp phần vào thành công chung của Lễ phát động cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Giải chạy việt dã tỉnh Quảng Bình năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động:

Đại biểu, vận động viên, cán bộ, Nhân dân đến tham dự Lễ phát động.

Đại biểu dự Lễ phát động.
Lực lượng được bố trí thực hiện nhiệm vụ mọi nơi diễn ra sự kiện.
Lực lượng CSGT thường xuyên tuần tra và dẫn đường, phân luồng cho các vận động viên tham gia chạy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu và các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng cuộc vận động.
Đại biểu chạy hưởng ứng lễ phát động.
Vận động viên nam, nữ tham gia cự ly 10km.
Lực lượng bảo vệ được bố trí nhiều nơi nhằm bảo vệ ANTT

Lực lượng bảo vệ luôn sẵn sàng trong mọi tình huống.

Thùy Trang