Bế giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân

Ngày 24/3, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức kiểm tra và bế giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân, cho 65 đồng chí là trưởng, phó phòng, trưởng, phó công an các huyện, thành phố, thị xã.

Sau 01 tuần tham gia tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong CAND, nhất là các Thông tư của Bộ Công an quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ và nghi lễ CAND…; hướng dẫn sử dụng thành thạo các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ và các động tác kỹ thuật, chiến thuật của võ thuật CAND. Đặc biệt năm nay, nội dung mới được đưa vào chương trình huấn luyện là bài võ Mai hoa quyền 52 động tác, bài bắn vận động 3 tư thế. Qua kiểm tra, kết quả 100% đồng chí tham gia đạt kết quả khá, tốt.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đại tá Phan Đăng Tĩnh, Phó giám đốc Công an tỉnh, biểu dương tinh thần, thái độ, trách nhiệm của các đồng chí chỉ huy tham gia đầy đủ, nghiêm túc về thời gian, tích cực luyện tập, hoàn thiện yếu lĩnh, kỹ thuật, động tác, đáp ứng với mục đích, yêu cầu huấn luyện đề ra.

Đồng chí nhấn mạnh, để nâng cao chất lượng và tăng cường công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật. Trong thời gian tới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục nghiên cứu, luyện tập, vận dụng phù hợp các nội dung được huấn luyện vào thực tiễn, chỉ đạo CBCS đơn vị, địa phương mình quán triệt và thực hiện nghiêm các nội dung trong kế hoạch tập huấn của Công an tỉnh, đồng thời tăng cường việc tự kiểm tra, tự chấn chỉnh, góp phần siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, góp phần xây dựng lực lượng Công an Quảng Bình ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra, bế giảng lớp tập huấn:

Đại biểu dự bế giảng

Thùy Trang