Chung tay cùng bà con vùng lũ

59
Đánh giá bài viết

Tiếp nối các hoạt động giúp người dân vùng lũ khắc phục khó khăn, vừa qua, phối hợp với Chi hội chữ thập đỏ tổ 11 phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, CBCS Công an tỉnh đã về với bà con nhân dân xã Xuân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

 

 

Gạo và mì tôm được tập kết để chuyển đến bà con vùng lũ xã Xuân Hóa
Gạo và mì tôm được tập kết để chuyển đến bà con vùng lũ xã Xuân Hóa

 

Là một xã nghèo của huyện Minh Hóa,  trong đợt lũ vừa qua,  100% nhà dân của xã bị ngập, hầu hết tài sản trong nhà bị lũ cuốn trôi. Đời sống của người dân xã Xuân Hóa nay lại thêm khó khăn chồng chất. Thấu hiểu nỗi vất vả của bà con vùng lũ, gần 4 tấn gạo cùng hơn 200 thùng mì tôm, 44 bao tải  sách giáo khoa, áo quần, dày dép mới đã được Chi hội chữ thập đỏ tổ 11, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình cùng CBCS Công an tỉnh tỉnh chuyển đến tận tay bà con xã Xuân Hóa.

 

Hàng cứu trợ đã được chuyển đến tận tay bà con vùng lũ
Hàng cứu trợ đã được chuyển đến tận tay bà con vùng lũ

 

Bà con vui mừng khi nhận được sự sẽ chia cuar CBCS Công an Quảng Bình và Hội Chử thập đỏ tổ 11, phường Bắc Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
Bà con vui mừng khi nhận được sự sẻ chia của CBCS Công an Quảng Bình và Hội Chữ thập đỏ tổ 11, phường Bắc Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình

 

Thời gian tới, Công an Quảng Bình sẽ tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện, kêu gọi sự đóng góp của những nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần để giúp người dân vùng lũ khắc phục khó khăn.

 

                                                                                                                                                                                                                                          Thiên Ca