Công an Bố Trạch bắt 52 đối tượng đốt pháo trong đêm 30 Tết Canh tý

20792

Với quyết tâm ngay từ đầu, bên cạnh công tác tuyên truyền, kí cam kết chấp hành pháp luật về pháo đến từng cá nhân, Công an huyện đã tham mưu chính quyền địa phương thành lập các tổ công tác, tập trung lực lượng, triển khai quyết liệt các biện pháp, phối hợp với chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các lực lượng đảm bảo ANTT ở cơ sở tổ chức vận động giao nộp hơn 100 hộp pháo các loại. Đặc biệt đã tổ chức tuần tra, chốt chặn tại các điểm có khả năng xảy ra đốt pháo và đã phát hiện, bắt quả tang 52 vụ, liên quan đến 52 đối tượng đốt pháo trái phép trên địa bàn. Công an huyện đã tạm giữ hành chính ngay trong đêm Giao thừa để lập hồ sơ xử lý theo quy định, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, tham mưu chính quyền các địa phương tổ chức kiểm điểm trước dân.

Một số hình ảnh các đối tượng bị bắt:

Hiện Công an huyện tiếp tục triển khai lực lượng đảm bảo ANTT cho Nhân dân vui Tết, đón xuân trọn vẹn, bình an.

TN