Công an huyện Lệ Thủy khởi tố vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy

Đối tượng Nguyễn Khắc Vũ tại nhà tạm giữ Công an huyện

Vào khoảng 15h30 ngày 08/11/2016, Đồn Công an Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy phối hợp Công an thị trấn Lệ Ninh trên đường tuần tra kiểm soát đã phát hiện hai đối tượng Nguyễn Khắc Vũ (1988) ở tổ dân phố 2C – TT Lệ Ninh – Lệ Thủy và Phạm Hồng Linh (1984) ở Mỹ Đức, Sơn Thủy, Lệ Thủy đi xe mô tô BKS:73N7-6585 chạy trên đường Hồ Chí Minh nhánh Đông thuộc TDP4, TT Lệ Ninh, Lệ Thủy, Quảng Bình có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra thì phát hiện Nguyễn Khắc Vũ và Phạm Hồng Linh đang tàng trữ trên người gói chất màu trắng ở thể rắn.

Kết luận giám định của phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Bình ngày 10/11/2016 cho thấy: chất màu trắng được gói ngoài bằng giấy ni lon thu giữ trên người Nguyễn Khắc Vũ và Phạm Hồng Linh là hêroin có trọng lượng 0,418g.

Ngày 10/11/2016, Cơ quan điều tra công an huyện Lệ Thủy đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Minh Kiên

(Công an huyện Lệ Thủy)