Công an huyện Quảng Ninh phát hiện, xử lý 2 trường hợp vi phạm Chỉ thị 16

Ngày 30/8/2021, Công an xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh tiến hành tuần tra, kiểm soát phát hiện 2 trường hợp vi phạm các quy định về phòng chống dịch covid-19 là Lê Trọng Tuyển (SN 1967, trú tại thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh) đang đi câu cá và Nguyễn Đình Lan (SN 1984, trú tại TDP Làng Văn, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh) đang đi thả lưới đánh bắt cá tại khu vực ruộng thôn Văn La, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh.

2 trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 tại địa bàn xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh.

Được biết, xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh là địa phương đang áp dụng Chỉ thị 16 và lực lượng chức năng đã thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở người dân tại địa bàn chấp hành các quy định về phòng, chống dịch. Tuy nhiên, một số người dân vẫn không chất hành.

Hiện tại Công an xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh đang tiến hành lập hồ sơ xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Trần Tuấn