Công an huyện Quảng Ninh phát hiện, xử lý nhiều vụ việc vi phạm pháp luật

Liên tiếp trong ngày 2 và ngày 3-6, Công an huyện Quảng Ninh đã phát hiện, xử lý nhiều vụ việc vi phạm pháp luật, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn.

Đối tượng Trần Văn Tài .

Theo đó, vào lúc 22h30” ngày 2-6, tổ công tác Công an xã Hàm Ninh phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Quảng Ninh tiến hành tuần tra kiểm soát tại địa bàn xã Hàm Ninh phát hiện Trần Văn Tài (SN 1992, trú tại thôn Trung Quán, xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh) có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra hành chính phát hiện trong túi quần của Trần Văn Tài cất dấu 02 viên nén màu hồng có ký hiệu WY. Theo khai nhận của đối tượng Tài số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Cơ quan Công an lập biên bản xử lý đối với Võ Thị Lệ.

Qua công tác tuần tra kiểm soát, vào khoảng 17h ngày 2-6, tại bến đò thôn Hà Kiên, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh, tổ công tác Công an xã Hàm Ninh đã phát hiện, bắt quả tang Võ Thị Lệ (SN1980, trú tại thôn Bắc Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) đang có hành vi đánh bạc trái phép bằng hình thức số lô, số đề. Tang vật thu giữ là 655.000 đồng.

Trong sáng ngày 3-6, Công an xã Hàm Ninh phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh đã phát hiện, bắt quả tang thuyền khai thác cát của Nguyễn Thị N. (SN1978, trú tại xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh) đang khai thác 09m3 cát trên sông Nhật Lệ đoạn thuộc địa phận thôn Trần Xá, xã Hàm Ninh.