Công an huyện Tuyên Hóa thăm, chúc mừng và tặng quà các giáo xứ, giáo họ nhân dịp Lễ Noel năm 2019

1524
Đánh giá bài viết

Nhân dịp Lễ Noel  năm 2019, Công an huyện Tuyên Hóa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại giáo xứ Minh Cầm, Đá Nện, Kim Lũ, Tân Hội, Minh Tú và giáo họ Đình Sơn, Minh Tiến trên địa bàn.

Thượng tá Trần Quang Hiếu – Trưởng CA huyện tặng quà tại Giáo xứ Minh Cầm

Trong buổi gặp mặt Chỉ huy Công an huyện chuyển lời cảm ơn đến bà con giáo dân trong thời gian qua đã tạo điều kiện, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn.

Đồng thời, đại diện Chỉ huy Công an huyện chuyển lời chúc mừng của Ban Giám đốc Công an tỉnh đến các Linh mục, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và sống “tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước”, tiếp tục nâng cao trách nhiệm cộng đồng, cùng với lực lượng Công an, chính quyền địa phương góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà. Trong dịp này, Công an huyện đã tổ chức giao lưu bóng đá với một số đơn vị kinh doanh trên địa bàn, vận động, quyên góp 08 suất quà với số tiền 4 triệu đồng chia sẻ đến bà con giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chỉ huy CA huyện tặng quà giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Hóa
Chỉ huy CA huyện thăm, tặng quà giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiến Hóa
Trao đổi với các giáo xứ, giáo họ tại buổi gặp mặt chỉ huy CA huyện đề nghị các linh mục quản xứ trong dịp Noel và Tết Nguyên đán sắp tới, khi tổ chức các hoạt động lễ, lượt cần chấp hành đúng các quy định của pháp luật. Trong các buổi lễ tập trung đông người cần phân công bảo vệ để trông giữ phương tiện của bà con giáo dân và khách dự. Vận động bà con giáo dân đề cao cảnh giác, bảo vệ tài sản, chấp hành nghiêm các quy định về luật giao thông đường bộ, không sử dụng, mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo trong các dịp lễ, tết. Lực lượng Công an sẽ làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường tuần tra phát hiện nhắc nhở, xử lý các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ; tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bà con giáo dân đón một mùa Noel ấm áp và an lành.

 

Công an huyện giao lưu bóng đá với công ty TNHH vận tải Minh Tiến

Công an Tuyên Hóa