Công an Quảng Bình bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực bỏ phiếu

942
Đánh giá bài viết

Sáng nay, ngày 23 tháng 5 năm 2021, cùng với cử tri cả nước, cử tri toàn tỉnh Quảng Bình đã đi thực hiện quyền công dân của mình, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Công an phường Nam Lý, thành phố Đồng hới triển khai phương án bảo vệ an ninh trật tự tại điểm bỏ phiếu ở tổ dân phố 9

Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn tại các điểm bỏ phiếu, Công an Quảng Bình đã triển khai các phương án bảo vệ cuộc bầu cử ngay từ sớm. Cùng với lực lượng cơ sở, Công an tỉnh đã tăng cường hơn 255 cán bộ, chiến sỹ của các phòng nghiệp vụ về các điểm bỏ phiếu để đảm bảo an ninh trật tự. Mỗi một điểm bỏ phiếu đều có một đồng chí công an chính quy làm nồng cốt. Những địa bàn dự báo tiềm ẩn phức tạp về an ninh trật tự thì tăng cường 2 đồng chí công an chính quy từ ngày 20 tháng năm 2021.

Lực lượng công an cơ sở bảo vệ điểm bỏ phiếu

Ngay tối hôm qua, công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn đã cùng với lực lượng tăng cường cơ sở và lực lượng bảo vệ dân phố, lực lượng bán chuyên trách tiến hành tuần tra, bảo vệ 24/24 các điểm bỏ phiếu. Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, nhắc nhở mọi người khi tham gia bầu cử cần nghiêm chỉnh chấp hành theo khuyến cáo “5K” của Bộ y tế về phòng chống dịch Covid-19.

Đến thời điểm này, tại các điểm bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo, người dân dân hồ hởi, phấn khởi và yên tâm đi thực hiện quyền công dân của mình.

Lực lượng Công an bảo vệ các điểm bỏ phiếu
Lực lượng Công an cơ sở và lực lượng tăng cường về xã triển khai phương án bảo vệ Ngày bầu cử
Ngay từ đêm hôm trước, lực lượng công an xã đã triển khai nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh
Ngay từ đêm hôm trước, lực lượng Công an tuần tra, kiểm soát các khu vực bỏ phiếu
Ngay từ đêm hôm trước, lực lượng Công an tuần tra, kiểm soát các khu vực bỏ phiếu
Từ rất sớm, cụ ông Nguyễn Đình Huế đã đến điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền công dân của mình
Người dân phấn khởi tham gia bỏ phiếu
Người dân phấn khởi tham gia bỏ phiếu
Lực lượng công an cơ sở bảo vệ điểm bỏ phiếu

Ngô Quang Văn