Lực lượng Công an Quảng Bình tham gia bầu cử

561
Đánh giá bài viết

Sáng nay, ngày 23/5/2021, cùng với cử tri toàn tỉnh, lực lượng Công an Quảng Bình đã khẩn trương tham gia bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình, bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các điểm bầu cử.

Tại điểm bầu cử số 16, trụ sở Công an Quảng Bình.
Cử tri Công an Quảng Bình đi bầu cử

Tại các điểm bầu cử, lực lượng Công an Quảng Bình đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng quy định của pháp luật.

Cử tri được kiểm tra thân nhiệt và các bước đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19

Do đặc thù công việc bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối tại các điểm bầu cử trên toàn tỉnh, vì thế tại nhiều điểm bầu cử, lực lượng Công an đã tiến hành khai mạc bầu cử sớm, có điểm được triển khai từ 5h30’.

Tại một số khu vực bỏ phiếu như khu vực bỏ phiếu số 16, trụ sở Công an tỉnh Quảng Bình, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, khai mạc lúc 06h00’.

Khai mạc điểm bầu cử số 8, tại trụ sở Công an thành phố Đồng Hới.
Kiểm tra hòm phiếu theo quy định.

Tại điểm bầu cử số 8, sau lễ khai mạc, CBCS Công an thành phố Đồng Hới đã tiến hành bỏ phiếu bầu, đồng thời đảm bảo giãn cách hợp lý nhằm phòng chống dịch Covid-19.a hòm phiếu theo quy định.

Việc bầu cử được thực hiện theo đúng quy định của luật bầu cử.
Cử tri Công an thành Phố Đồng Hới
Cử tri bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 8

Nhìn chung tại các điểm bỏ phiếu của lực lượng Công an Quảng Bình được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo đúng quy định pháp luật và phòng chống dịch Covid-19, để tiếp tục triển khai lực lượng thực hiện nhiệm vụ ứng trực và bảo đảm ANTT tại các điểm bầu cử, không để tình trạng đột xuất, bất ngờ xảy ra.

Đến thời điểm hiện tại, 100% CBCS Công an Quảng Bình đã thực hiện xong quyền và nghĩa vụ mình.

Quang Văn – Thùy Trang