Công an Quảng Bình tổ chức thành công Hội thi “Thanh niên Công an học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”.

223
Đánh giá bài viết

Ngày 28-3, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội thi sân khấu hóa với chủ đề “Thanh niên Công an học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy”. Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động của đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 Điều dạy CAND và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp và cơ hội quý báu nhằm giúp cán bộ đoàn viên thanh niên Công an trong toàn tỉnh nhận thức sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của những lời Bác Hồ dạy đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung, Công an Quảng Bình nói riêng.

Tham dự hội thi có 12 đội và hơn 100 thí sinh đến từ công an các đơn vị địa phương trong toàn tỉnh. Với hình thức sân khấu hoá, hội thi là sân chơi trí tuệ, hấp dẫn, bổ ích và thiết thực của tuổi trẻ công an toàn tỉnh, phản ánh một cách sinh động, thực tiễn phong trào học tập, thực hiện 6 Điều Bác Hồ dạy ở các đơn vị, địa phương cơ sở.

 

Công an Quảng Bình tổ chức thành công Hội thi “Thanh niên Công an học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”.
Đồng chí Trần Quốc Tuấn, UVBCH TWĐ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn và Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự thi

Qua từng nội dung thi, các đội tuyển và thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, nhận thức về đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của lực lượng CAND, cũng như các kiến thức liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ ANTT, hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

Sau một ngày thi với tinh thần nghiêm túc, không khí vui tươi, trí tuệ và sôi nổi, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban Giám khảo Hội thi đã đánh giá công minh, khách quan, chính xác thông qua phiếu chấm điểm và đã trao 1 giải Nhất cho Công an thị xã Ba Đồn, 1 giải Nhì cho Công an huyện Lệ Thủy, 3 giải 3 và 7 giải khuyến khích Công an các đơn vị, địa phương. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải cho các phần thi xuất sắc nhất, ấn tượng nhất.

 

Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy Phó Giám đốc Công an tỉnh trao 1 giải nhất cho Công an thị xã Ba Đồn, 1 giải nhì cho Công an huyện Lệ Thủy, 3 giải 3 cho Công an các đơn vị, địa phương
Ban Tổ chức trao 6 giải cho các phần thi xuất sắc nhất, ấn tượng nhất .
Ban Tổ chức đã trao 7 giải khuyến khích cho Công an các đơn vị, địa phương

                                                                                                                                                                                                           

                                                                                                                                                                                                    Việt Hùng