Công an Quảng Bình ứng cứu kịp thời cho người dân vùng lũ.

Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua đã khiến cho nhiều vùng dân cư bị cô lập, ngập sâu trong nước, rơi vào tình trạng thiếu lương thực và nước sạch. Trước tình hình đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã kịp thời ứng cứu các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con nhân dân tại những vùng trọng yếu. Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó giám đốc và Ban chỉ đạo ƯPT Công an tỉnh đã đến với nhân dân thôn Linh Cận Sơn (Rào Nan), xã Quảng Sơn, TX. Ba Đồn và giáo xứ Kinh Nhuận xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch.

Những địa điểm mà đoàn cứu trợ đến là vùng bị cô lập hoàn toàn, nước ngập sâu và chảy xiết, rất khó để tiếp cận. Chính vì thế mà Công an tỉnh đã huy động các ca nô cao tốc cùng với các lực lượng Công an địa phương phối hợp để đưa hàng cứu trợ kịp thời cho nhân dân. Hơn bao giờ hết, những món hàng cứu trợ gồm mỳ tôm, lương khô và nước uống đến với người dân lúc này càng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng Công an Quảng Bình với nhân dân vùng lũ. Đặc biệt là những nơi khó tiếp cận, cô lập hoàn toàn.

Những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Quảng Bình với người dân vùng lũ:

CAQB tăng cường nhu yếu phẩm cứu trợ nhân dân vùng lũ
Công tác chuẩn bị hàng cứu trợ cho nhân dân
Đại tá Bùi Quang Thanh Phó giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn cứu trợ đang tiếp cận nhân dân vùng lũ
Đoàn cứu trợ tại Rào Nan
CAQB trao quà cho nhân dân vùng lũ Rào Nan
Trao quà cho nhân dân vùng lũ Rào Nan
Lãnh đạo Công an tỉnh trao quà cứu trợ ở giáo xứ Kinh Nhuận
Linh mục Hùng giáo xứ Kinh Nhuận đại diện nhận quà từ đoàn cứu trợ Công an Quảng Bình
Công an Quảng Bình trao quà cứu trợ tại Giáo xứ Kinh Nhuận, xã Cảnh Hóa
Công an Quảng Bình tiếp cận dân vùng lũ bị cô lập
Xử lý phương tiện gặp sự cố khi đi phòng chống lũ lụt