Công an thành phố phối hợp Công an tỉnh triệt phá điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà

311

Để triệt phá điểm đánh bạc, Công an thành phố đã điều động 30 đồng chí cán bộ điều tra viên, trinh sát có mặt tại Công an tỉnh Quảng Bình cùng các lực lượng khác sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Quá trình thực hiện đơn vị đã đảm bảo yếu tố bất ngờ, không lộ thông tin, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đồng Hới được huy động đột xuất, không được mang theo điện thoại, tất cả được quán triệt theo mệnh lệnh chỉ huy của Ban chuyên án.

Sới gà được tổ chức rất chặt chẽ, luôn kín cổng cao tường, với nhiều camera quan sát và có lực lượng bảo vệ rất chuyên nghiệp, chia thành nhiều vòng kiểm soát, nên việc tiếp cận để bắt các đối tượng gặp nhiều khó khăn.
Đúng 13h30’ ngày 01/5/2016, thực hiện mệnh lệnh của Trưởng Ban chuyên án, lực lượng Công an thành phố Đồng Hới được cử làm mũi nhọn trực tiếp có mặt, khống chế các đối tượng tham gia đánh bạc tại trường gà, nhiều đối tượng chống trả lại lực lượng Công an bằng hung khí, đều bị CBCS Công an bắt giữ, đảm bảo cho Ban chuyên án thu giữ nhiều tài liệu phục vụ công tác đấu tranh, làm rõ.
Qua đấu tranh, lực lượng Công an phát hiện hơn 300 đối tượng tham gia cá cược, qua phân loại đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng để làm rõ. Cơ quan Công an đã thu giữ tang vật và nhiều tài sản có giá trị liên quan đến hành vi đánh bạc. Vụ việc được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục làm rõ.
                                                                                                H.H