Công an Thị xã Ba Đồn bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn

2135

Ngày 18-6, Công an TX. Ba Đồn phá chuyên án ma túy lớn trên địa bàn, liên quan đến 2 đối tượng với thủ đoạn khá tinh vi. Đây là điểm mua bán ma túy gây nhức nhối tại địa bàn TX. Ba Đồn trong thời gian trở lại đây.

Vào khoảng 13h, ngày 18-6, qua công tác trinh sát, tại địa bàn TDP Cầu, phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an TX. Ba Đồn phát hiện bắt quả tang đối tượng Đặng Nhật Long (SN1994, trú tại TDP Minh Phượng, phường Quảng Thọ, TX. Ba Đồn) đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho một đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn. Tang vật thu giữ gồm 01 gói chất bột màu trắng, Long khai nhận là heroin. Tiến hành kiểm tra cốp xe mô tô của Long, BKS 73K1-15201 thu giữ thêm 06 gói chất bột màu trắng, số chất bột này Long khai là ma túy do mình cất dấu để bán cho người khác.

Đối tượng Nguyễn Thị Hiền

Công an TX. Ba Đồn tiếp tục mở rộng vụ việc và thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng có liên quan là Nguyễn Thị Hiền (SN1976, trú tại TDP 3, phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn) phát hiện, thu giữ 173 gói nilon, bên trong chứa chất bột màu trắng mà Hiền khai nhận là heroin và 276 viên nén hình tròn mà đối tượng khai là ma túy hồng phiến; cùng số tiền mặt thu giữ tại nhà của đối tượng Hiền là hơn 132 triệu đồng.

Số ma tuý thu giữ được tại nhà đối tượng Nguyễn Thị Hiền.

Theo Công an TX. Ba Đồn cho biết thì số ma túy thu giữ được tại nhà đối tượng Nguyễn Thị Hiền được cất dấu rất tinh vi, để che dấu sự phát hiện của cơ quan chức năng đối tượng Hiền đã gói kỹ các gói ma túy và đem chôn trước vườn nhà, chỉ khi có đối tượng liên hệ mua ma túy thì Hiền mới đào lên và gọi điện nhờ Đặng Nhật Long mang đi giao hàng, mỗi lần giao hàng Long được Hiền trả 40.000 đồng.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TX. Ba Đồn tiếp tục mở rộng và lập hồ sơ xử lý theo quy định.

 

                                                                   Trần Tuấn