Công an tỉnh Quảng Bình thăm, chúc Tết tại Sạ-Vẳn-Na-Khệt và Khăm Muồn

Trong 02 ngày (02 và 03/04/2024), đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình do Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại Công an tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt và Khăm Muồn (CHDCND Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bun-Pi-May.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình chúc Tết cổ truyền Bun-Pi-May tại Công an tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt.

Trong không khí thân mật, đoàn kết, thay mặt lãnh đạo và đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình, Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thông báo một số kết quả về kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình thời gian qua; những hoạt động trong công tác phối hợp thực hiện biên bản ghi nhớ giữa Công an tỉnh Quảng Bình và lực lượng Công an 2 tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt và Khăm Muộn, về đảm bảo ANTT.

Đại tá Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà và chúc mừng Công an tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Lào.

Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tin tưởng và hy vọng trong thời gian tới, lực lượng Công an 3 tỉnh tiếp tục phối hợp, hợp tác toàn diện hiệu quả trong công tác bảo đảm ANQG và ANTT, giữ gìn sự ổn định biên giới hai nước, góp phần xây dựng tình hữu nghị mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững của 2 nước Việt – Lào nói chung và lực lượng Công an của hai Bộ nói riêng, luôn thắm tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình phát biểu chúc Tết cổ truyền Bun-Pi-May tại Công an tỉnh Khăm Muồn.

Nhân dịp Tết cổ truyền Bun–Pi–May, kỷ niệm năm đoàn kết hữu nghị và 63 năm Ngày thành lập lực lượng CAND Lào (5/4/1961 – 5/4/2024), Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã tặng quà và chúc mừng Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an hai tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt và Khăm Muồn nhân dịp Tết cổ truyền Lào.

Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà Công an tỉnh Khăm Muồn (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bun-Pi-May.

Thay mặt lãnh đạo Công an 2 tỉnh, Thiếu tướng Thíp Phạ Chăn – Phô Xay (Giám đốc Công an tỉnh Khăm Muồn) và Đại tá Bun Lợt Khạ Thum Phôm (Phó giám đốc Công an tỉnh Sạ-Vẳn-Na-Khệt) đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình dành cho lực lượng Công an 2 tỉnh. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp tới cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình thăm, chúc Tết cổ truyền Lào tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sạ-Vẳn-Na-Khệt.
Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình tặng quà, chúc tết Hội Việt kiều tại tỉnh Khăm Muồn.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cổ truyền Lào tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sạ-Vẳn-Na-Khệt và Hội Việt kiều tại tỉnh Khăm Muồn.

Trần Tuấn