Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019.

253
Đánh giá bài viết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 26/1, Đại tá Trần Minh Thùy- Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh nay đã nghĩ hưu.

 

Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy ân cần hỏi thăm sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ.
Đoàn mong muốn, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ sẽ đón một cái tết thật đầm ấm, hạnh phúc.

 

Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy- Phó Giám đốc Công an tỉnh và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ, 96 tuổi, ở thôn 9, xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch- là Mẹ Việt Nam Anh Hùng  do Công an tỉnh Quảng Bình nhận phụng dưỡng. Đoàn cũng đã đến thắp hương tri ân tại gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cù ở xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình và bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng chí Đại tá Trần Minh Thùy khẳng định: Công an tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa”, tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình gia đình chính sách, nhất là các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sỹ Nguyễn Viết Cù tại xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch.

 

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Dương Minh Xướng- Nguyên PCĐ Công an tỉnh và gia đình đồng chí Nguyễn Bá Lệ- Nguyên PGĐ Công an tỉnh.

 

Ảnh do Đoàn cung cấp

 

N.O