Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hậu cần với chương trình “Xuân ấm áp, tết yêu thương”.

114
Đánh giá bài viết

Chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần Công an nhân dân và tổ chức chương trình xuân ấm áp, tết yêu thương. Ngày 26 tháng 01 năm 2019 Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Hậu cần Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp đến thăm và tặng quà cho bà con bản Mò o ồ ồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Như đã thành thông lệ, mỗi dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền, đoàn, hội phòng Hậu cần Kỹ thuật sẽ có chuyến hành trình về với các xã vùng sâu, vùng xa, nơi có những hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để động viên tinh thần, vật chất giúp hỗ trợ bà con trong việc sắm tết cổ truyền của dân tộc.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà bản Mò o ồ ồ, một trong những bản khó khăn nhất của xã Thượng Hóa. Tại đây đoàn đã trao 85 suất quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm như mứt gừng, đường, dầu ăn, mì chính, bánh kẹo… cho các gia đình đặc biệt khó khăn trong bản với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Món quà tuy không lớn nhưng là số tiền quyên góp của mỗi CBCS thể hiện tình cảm, tấm lòng của đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh Quảng Bình đối với bà con dân tộc thiểu số cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng cho mỗi một đoàn viên, hội viên phòng Hậu cần Kỹ thuật, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân, động viên vui xuân, đón tết ấm áp, yêu thương.

 

 Sau đây là một số hình ảnh hoạt trong chuyến thăm tặng quà:

 

Chuyển hàng xuống xe để trao cho bà con
Công tác chuẩn bị
Công tác chuẩn bị
Công tác chuẩn bị
Công tác chuẩn bị.
Trao nhận yêu thương
Trao nhận sự ấm áp

 

 

Phát quà cho các cháu nhỏ
Hội viên đại diện trao quà trao quà cho bà con.
Nụ cười hạnh phúc khi trao đi yêu thương.
Đại diện Đoàn thanh niên trao quà cho các gia đình khó khăn.
Đoàn đến thăm và trao quà cho trường hợp neo đơn tại bản Mò o ồ ồ.
Động viên thăm hỏi, trao quà  trường hợp neo đơn.
Đến thăm và động viên 4 cháu nhỏ mồ côi trong căn nhà sập sệ gồm phần quà trị giá 250 nghìn đồng kèm theo 500 nghìn đồng tiền mặt.
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng bà con và chính quyền địa phương.

 

 

 Thùy Trang