Công an tỉnh tiếp tục chuỗi hoạt động “Tết vì người nghèo” năm 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tết vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, ngày 23/1/2024, tại UBND xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng CPTM Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình và các đơn vị chức năng tổ chức chương trình “Xuân ấm yêu thương” dành cho bà con nhân dân 02 xã Kim Hóa và Lê Hóa huyện Tuyên Hóa.

Đoàn đã trao tặng 100 suất quà tết cho các hộ gia đình khó khăn, mỗi suất quà giá trị 500.000đ, gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm khác.

Cũng trong dịp này Đoàn đã tuyên truyền 02 chuyên đề “Phòng chống bạo lực gia đình” và “Phòng chống lừa đảo trên không gian mạng” đồng thời nâng cao nhận thức và tinh thần cảnh giác cho hơn 200 cán bộ đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ xã Kim Hóa và Lê Hóa một số vấn đề bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết, để nhân dân đón Tết ấm no và an toàn..

Lệ Thủy – Trần Thêm