Công an TP. Đồng Hới đảm bảo TTATGT trước bầu cử

34
Đánh giá bài viết

Với tinh thần quyết tâm thiết lập kỷ cương trong hoạt động giao thông, đảm bảo ANTT bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, lực lượng CSGT-TT Công an TP. Đồng Hới đã ra quân quyết liệt nhằm phát hiện và xử lý nghiêm các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật hoạt động trên địa bàn TP. Đồng Hới cho ngày bầu cử.

Theo đó, lực lượng CSGT – TT Công an TP. Đồng Hới đã huy động 100% cán bộ chiến sỹ tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn trên tất cả các tuyến giao thông. Tập trung các tuyến đường trọng điểm có nguy cơ ùn tắc giao thông, xung quanh các điểm  có niêm yết thông tin, danh sách cử tri tham gia bầu cử.

Lập biên bản vi phạm đối với các trường hợp vi phạm

Đặc biệt, ngay trong đêm ngày 22/05/2021, trước ngày bầu cử, lực lượng CSGT- TT Công an TP. Đồng Hới đã thực hiện ca tổng kiểm soát cao điểm và đã phát hiện và lập biên bản 16 trường hợp vi phạm hành chính về TTATGT, tạm giữ 13 xe mô tô, dự kiến tổng tiền phạt lên đến hơn 50 triệu đồng.

Hầu hết các trường hợp vi phạm chủ yếu là các em học sinh trong độ tuổi từ 14 tuổi đến dưới 18 tuổi, đi thành từng tốp nhóm, nẹt bô gây mất trật tự. Đáng chú ý là các em học sinh đều chưa đủ tuổi để điều khiển xe có dung tích xi lanh trên 50cmvà có trường hợp trước đó đã bị lực lượng chức năng xử lý và tái vi phạm.

Được biết, lực lượng CSGT – TT Công an TP. Đồng Hới vẫn tiếp tục duy trì thực hiện cao điểm tổng kiểm soát, đảm bảo ANTT cho ngày bầu cử diễn ra thành công.

Trần Tuấn