Công an TX. Ba Đồn bắt quả tang đối tượng vận chuyển 595 viên ma túy tổng hợp hồng phiến

Trước đó, vào khoảng 14h30’ ngày 15/6/2023, tại đoạn đường gần khu vực thuộc TDP Cầu, phường Quảng Phong, TX. Ba Đồn, tổ công tác Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và ma túy, Công an TX. Ba Đồn tuần tra, kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện xe mô tô mang BKS 73D1-300.87 do Đặng Thị Thu Hằng (SN 1982, HKTT tại xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa; tạm trú tại TP. Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Đối tượng Đặng Thị Thu Hằng cùng tang vật là 595 viên ma túy tổng hợp hồng phiến.

Quá trình kiểm tra phát hiện trên xe cất dấu 03 túi nilon màu xanh bên trong chứa 595 viên nén hình tròn màu hồng dạng thuốc tân dược. Bước đầu đấu tranh, đối tượng Đặng Thị Thu Hằng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Số ma túy này do Hằng vận chuyển đến TX. Ba Đồn để giao cho một người không rõ tên, địa chỉ.

Tổ công tác thuộc Công an TX. Ba Đồn đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Đặng Thị Thu Hằng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy và thu giữ, niêm phong toàn bộ số viên nén trên cùng các tang vật liên quan để điều tra, làm rõ.

Trần Tuấn – Quang Vũ