Công an xã Hàm Ninh bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào khoảng 22h ngày 06/02/2023, Công an xã Hàm Ninh (huyện Quảng Ninh) thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thôn Hàm Hòa, xã Hàm Ninh thì phát hiện Lê Hữu Hãi (SN 1996, trú tại xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh) có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Lê Hữu Hãi cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Qua kiểm tra hành chính trên người của Lê Hữu Hãi đã phát hiện 01 túi bóng có chứa 07 viên nén màu hồng dạng thuốc tân dược. Qua đấu tranh, đối tượng Lê Hữu Hãi khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được Hãi mua về để sử dụng.

Phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Hữu Hãi đã phát hiện, thu giữ thêm 01 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Công an xã Hàm Ninh đã chuyển hồ sơ vụ việc, đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trần Tuấn