Công an xã Hàm Ninh bắt quả tang đối tượng tàng trữ 06 viên ma túy hồng phiến

Vào 22h ngày 23/06/2023, Công an xã Hàm Ninh (huyện Quảng Ninh) phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh tiến hành tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT, tại Cổng làng thôn Hàm Hòa phát hiện 01 thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng Hoàng Văn Đức cùng tang vật tại cơ quan Công an.

Tổ công tác tiến hành đón dừng kiểm tra, thanh niên khai nhận là Hoàng Văn Đức (SN 1983, tạm trú tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh). Qua kiểm tra phát hiện trên người của Hoàng Văn Đức cất dấu 06 viên nén màu hồng dạng thuốc tân dược, đối tượng khai nhận đây là ma túy tổng hợp mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ tang vật có liên quan và tiến hành chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh theo quy định.

Trần Tuấn