Công an xã Tân Ninh bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Vào khoảng 14h, ngày 06/8/2022, Công an xã Tân Ninh (huyện Quảng Ninh) phối hợp với người dân thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh bắt quả tang đối tượng Lê Hồng Sơn (SN 1996, trú tại thôn Xuân Dục 1, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) có hành vi trộm cắp tài sản tại nhà chị Nguyễn Thị Thu Hà, ở thôn Nguyệt Áng, xã Tân Ninh.

Đối tượng Lê Hồng Sơn cùng tang vật vụ trộm.

Trước đó, đối tượng Lê Hồng Sơn đã đột nhập vào nhà chị Nguyễn Thị Thu Hà, lợi dụng sơ hở của chủ nhà để lấy trộm 01 ví da, bên trong có 1 số giấy tờ cá nhân và 2.67.000 đồng. Tuy nhiên, đối tượng Sơn bị chủ nhà và người dân phát hiện, sau đó phối hợp với Công an xã Tân Ninh truy bắt được đối tượng.

Được biết, đối tượng Lê Hồng Sơn có nhiều tiền án. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Lê Hồng Sơn để tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Trần Tuấn