Công an xã Thanh Hóa phối hợp vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Ngày 14/01/2021, Công an xã Thanh Hóa phối hợp với Tổ công tác  biên phòng của Đồn Biên phòng Ra Mai vận động người dân tự nguyện giao nộp 01 bộ kích điện đánh bắt cá công suất lớn.

Vận động Nhân dân giao nộp 01 bộ kích điện

Theo đó, ngày 14/01/2021 qua công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Công an xã Thanh Hóa phối hợp với tổ công tác biên phòng của Đồn Biên phòng Ra Mai vận động anh Trần Mã Lương (SN 1978), trú tại thôn 1 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa giao nộp 01 bộ kích điện bắt cá công suất lớn.

Công an xã Thanh Hóa và Tổ công tác biên phòng của Đồn Biên phòng Ra Mai tiến hành lập biên bản tiếp nhận theo quy định.

Công an Tuyên Hóa