Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

1959

Ngày 27-12, Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động cán bộ. Dự và chủ trì có Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

Bộ trưởng Công an điều động Thượng tá Phan Thanh Phương – Trưởng Công an huyện Minh Hóa giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát ma túy (PC04), Công an tỉnh Quảng Bình kể từ ngày 20/12/2019.

Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng cá nhân đồng chí Thượng tá Phan Thanh Phương trên cương vị chỉ huy mới. Đồng thời yêu cầu đồng chí Phan Thanh Phương cần khẩn trương tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc; tổ chức phân công lĩnh vực công tác tại đơn vị đảm bảo hoạt động hiệu quả; triển khai các kế hoạch đấu tranh có hiệu của với tội phạm; nâng cao đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao..vv..

Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh trao thư khen lực lượng 141QB.
Đại tá Trần Hải Quân – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh trao thư khen các đơn vị, địa phương có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thư khen các tập thể: Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát môi trường, Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, Công an huyện Quảng Ninh và 03 tổ 141QB đã có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Trần Tuấn