CÔNG AN HUYỆN BỐ TRẠCH TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG “XÂY DỰNG PHONG CÁCH NGƯỜI CAND BẢN LĨNH, NHÂN VĂN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”

87
Đánh giá bài viết

Ngày 20/2/2017, Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ phát động thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Ban chỉ đạo CVĐ Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đây là cuộc vận động có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của mỗi một cán bộ, chiến sỹ công an toàn huyện về xây dựng phong cách, bản lĩnh, rèn luyện đạo đức, lối sống, chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Lãnh đạo huyện Bố Trạch tặng hoa chúc mừng những chiến công của lực lượng Công an huyện Bố Trạch

Để cuộc vận động được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, tránh hình thức, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bố Trạch yêu cầu lực lượng Công an toàn huyện cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy các cấp, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Đẩy mạnh phong trào thi đua sâu rộng sao cho phù hợp với đặc điểm tình hình, nhiệm vụ của các đơn vị. Lãnh đạo, chỉ huy các cấp cần phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, nòng cốt trong thực hiện, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Đại diện các đội nghiệp vụ, công an các đồn ký kết giao ước thi đua
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ, chiên sỹ Công an huyện Bố Trạch

Trước đó, với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng lực lượng Công an toàn huyện nhân dịp đầu xuân mới.

Ngô Quang Văn