Công an huyện Quảng Trạch tổ chức giải bóng chuyền truyền thống kỷ niệm ngày thành lập lực lượng

139
Đánh giá bài viết

Trong thời gian 3 ngày, từ 12 đến ngày 14 tháng 8 năm 2017, Công an huyện Quảng Trạch đã chức giải bóng chuyền nam truyền thống lấn thứ 3 năm 2017.

Giải bóng chuyền nam Công an huyện Quảng Trạch kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam

Giải đấu năm nay có 8 đội tham dự là các đội nghiệp vụ của Công an huyện, liên quân công an các xã trên địa bàn, với hơn 100 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, nhân viên công an và cán bộ hợp đồng của Công an huyện, công an viên các xã. Đây cũng là dịp để giao lưu, gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết trong các đơn vị, đồng thời phát hiện các tài năng, nhân tố trong phong trào thể dục thể thao để bồi dưỡng rèn luyện, tạo nguồn vđv cho đơn vị tham gia các giải đấu do Công an tỉnh và Huyện tổ chức. Thông qua việc tổ chức giải để rèn luyện sức khỏe, thể lực cán bộ, chiến sỹ công an, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2017).

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội CSHS, Giải Nhì cho Đội liên quân CSKT-CSMT, đồng giải Ba cho các Đội liên quân còn lại.

Ngô Quang Văn