Công an tỉnh Quảng Bình: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

162
Đánh giá bài viết

Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Công an tỉnh và để các em, các cháu thiếu niên, nhi đồng có một ngày Lễ thật ý nghĩa, Công an  các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh đã tổ chức vui văn nghệ, thăm hỏi, động viên, trao quà, phát thưởng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6.

 

Phòng PH41 đã tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ và phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, tạo không khí rộn ràng cho các em. 

 

Phòng PH41 trao tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016-2017

Tặng thưởng cho các cháu thiếu niên học giỏi

Trao quà cho các các cháu nhi đồng.

 

Công an huyện Quảng Trạch cũng đã đến giao lưu, chia sẻ, động viên và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm khuyết tật Quảng Trạch. Tại đây, Đoàn đã tặng 130 suất quà, gồm các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt cho các em và tặng 80 suất quà cho các cháu tại Trung tâm khuyết tật Mái ấm hy vọng Vincent Hướng Phương.

 

Công an huyện Quảng Trạch trao tặng quà cho các cháu ở Trung tâm khuyết tật huyện.

Cũng trong dịp này, Phòng Cảnh sát kinh tế đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, hỗ trợ mỗi em 200.000 đồng/tháng (trong vòng một năm)  nhằm động viên, khích lệ các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.

 

Chi đoàn Phòng CSKT tặng quà cho em Nguyễn Xuân Khang có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu là con của cán bộ, CNV đang điều trị bệnh nhằm giúp các em sớm vượt qua bệnh tật để tiếp tục đến trường học tập.

 

Đại diện BCH Phòng PC66 đến thăm và tặng quà cho các cháu đang điều trị bệnh.
Hội phụ nữ ANND 1 phối hợp Phường Đồng Mỹ trao quà cho các cháu.

Rất nhiều món quà đã được trao đến tận tay các cháu có thành tích cao trong học tập, các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà giá trị vật chất chưa lớn nhưng mang đậm hơi ấm, sự quan tâm, sẽ chia của các Bác, các Chú, các Anh, Chị  công an Quảng Bình;  là nguồn động viên để các cháu tiếp tục học tập tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi trong năm học tới.

 

TT (Tổng hợp)