Gặp mặt cán bộ Công an trong tỉnh có trình độ sau Đại học

338
Đánh giá bài viết

Sáng 01-6-2017, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Công an tỉnh Quảng Bình có trình độ sau đại học. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tính đến nay Công an Quảng Bình có gần 80 đồng chí đã và đang được đào tạo Cao học tại các Học viện, Nhà trường trong và ngoài lực lượng CAND, trong đó có 02 đồng chí đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ tại Học viện Cảnh sát nhân dân. Buổi gặp diễn ra trong không khí trang trọng, thể hiện sự quan tâm của TVĐU, lãnh đạo Công an tỉnh đối với đội ngũ tri thức.

Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn –  UVTVTU 
Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt

 Tại buổi gặp, các đồng chí có trình độ sau đại học tại Công an tỉnh Quảng Bình đã nói lên tâm tư, kiến nghị, đề xuất và những trăn trở của mình trong công tác ứng dụng khoa học hiện nay, về nội dung cấp thiết cần huy động đội ngũ cán bộ khoa học Công an tỉnh tham gia nghiên cứu; ứng dụng đề tài khoa học vào thực tiễn công tác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới của mỗi đơn vị, địa phương, lĩnh vực công tác…

Các đồng chí có trình độ sau đại học

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Các đồng chí có trình độ sau Đại học phải khẳng định và nhận thức về nhiệm vụ, vai trò trách nhiệm của chính mình để không ngừng học tập, rèn luyện cả về bản lĩnh chính trị, đạo đức tác phong, nâng cao trình độ chuyên môn. Phải có các đề tài, bài viết, công trình nghiên cứu phù hợp đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ hiện nay. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục xứng đáng là đội quân tiên phong trong công cuộc xây dựng, phát triển ứng dụng khoa học Công nghệ hiện đại, xây dựng lực lượng Công an Quảng Bình ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

            Thùy Trang