Công an thị xã Ba Đồn tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam

436

Giải bóng chuyền Nam Công an thị xã Ba Đồn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017), kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống CAND.

Đ/c Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an thị xã phát biểu khai mạc giải

Tham gia giải lần này có 06 đội bóng với 60 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ, Công an các phường thuộc Công an thị xã. Giải đấu nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho CBCS góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất Nước nói chung và của lực lượng CAND nói riêng

Ban chỉ huy Công an thị xã tặng hoa cho các đội tham dự giải.

Thông qua giải bóng chuyền để giao lưu gặp gỡ, tăng cường tinh thần đoàn kết trong toàn đơn vị; đồng thời phát hiện các tài năng, nhân tố trong phong trào thể dục thể thao để bồi dưỡng rèn luyện, tạo nguồn vận động viên cho đơn vị tham gia các giải đấu do Công an tỉnh và thị xã tổ chức.

Một số hình ảnh của giải đấu

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến theo dõi.

Sau hai ngày thi đấu, giải đã khép lại với giải nhất Đội CS TT-CĐ; giải nhì Đội liên quân Công an phường; giải ba Đội liên quân Cơ quan CSĐT.

Hình ảnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi

 

V. Đồng