Tổ chức gặp mặt, tri ân, trao thưởng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang các hạng cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cốt cán Công an tỉnh qua các thời kỳ

149

Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017, sáng nay, ngày 19/01/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tổ chức gặp mặt, tri ân, trao tặng Huy chương Chiến sỹ vẽ vang các hạng, chúc tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo và cán bộ cốt cán Công an tỉnh qua các thời kỳ. Đến dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh.

 

Các đồng chí sỹ quan Công an nghỉ hưu vui mừng ngày hội ngộ.

 

Cuộc gặp gỡ giữa hai thế hệ bao giờ cũng đáng trân trọng.

 

Việc gặp mặt, tri ân, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán hàng năm đối với sỹ quan Công an nghỉ hưu là nét đẹp truyền thống được tổ chức từ hàng chục năm qua của lực lượng Công an Quảng Bình, thể hiện sự trân trọng công lao to lớn của các bậc lão thành CAND, các thế hệ sỹ quan công an đã có bề dày cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dịp này, Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã trao Huy chương chiến sỹ vẻ vang các hạng do Chủ tịch nước tặng cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, chỉ huy qua các thời kỳ; chúc thọ các đồng chí sỹ quan công an nghỉ hưu cao tuổi.

 

Các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công an tỉnh, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương qua các thời kỳ đón nhận Huy chương Chiến sỹ vẻ vang của Chủ tịch nước.

 

 

Xúc động được đồng chí Thiếu tướng, Giám đốc Công an tỉnh Từ Hồng Sơn chúc thọ.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ sự  tri ân và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh và cán bộ cốt cán công an qua các thời kỳ. Thông báo một số thành tích nổi bật của Công an tỉnh trong năm 2016, đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn cho biết, năm qua lực lượng công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ thành công nhiều sự kiện chính trị quan trọng, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xứng đáng vào nhiệm vụ chính trị chung của toàn tỉnh và năm 2016 là năm thứ 10 liên tiếp Công an Quảng Bình vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Chính phủ, của Bộ Công an.

 

Thiên Ca