Cụm thi đua Công an cấp xã ký giao ước thi đua “Vì ANTQ” năm 2024

Ngày 24/04/2024, tại UBND xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch), Cụm thi đua Công an cấp xã (Công an huyện Quảng Trạch) đã tổ chức ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024.

Tham dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Hoàng Minh – Trưởng Công an huyện; đại diện Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng Công an tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Quảng Đông và chỉ huy Công an cấp xã thuộc Công an huyện Quảng Trạch.

Hội nghị ký giao ước thi đua của Cụm thi đua Công an cấp xã – Công an huyện Quảng Trạch.

Cụm thi đua Công an cấp xã (Công an huyện Quảng Trạch) gồm có 17 đơn vị, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua là Công an xã Quảng Đông và đơn vị Cụm phó là Công an xã Quảng Phú.

Để phong trào thi đua và công tác khen thưởng trở thành động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, căn cứ hệ thống chỉ tiêu công tác Công an Cụm trưởng Cụm thi đua Công an cấp xã đã tham mưu Trưởng Công an huyện tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Cụm Công an cấp xã: tiếp tục quán triệt, tuyên truyền tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; tổ chức phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 với tinh thần chủ động, quyết liệt, sáng tạo, hướng về cơ sở; tập trung tổ chức ý nghĩa, lan tỏa các hoạt động kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh.

Các đơn vị trong Cụm thi đua Công an cấp xã ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024.

Tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Công an tỉnh và Công an huyện giao; đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ bảo đảm ANTT ngay từ cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, chiến sỹ giữ vững bản lĩnh chính trị; nâng cao cảnh giác, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, dũng cảm đấu tranh với các loại tội phạm và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng Nhân dân; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Cụm thi đua..vv…

Các đại biểu tham dự hội nghị ký giao ước thi đua Cụm thi đua Công an cấp xã chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Hoàng Minh – Trưởng Công an huyện Quảng Trạch yêu cầu, các đơn vị trong Cụm thi đua Công an cấp xã cần bám sát nội dung đã ký kết, thực hiện nghiêm túc nội dung thi đua đã đề ra và phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả; phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024.

Trần Tuấn