Đến tận nhà hướng dẫn cài đặt định danh điện tử VNeid cho từng người dân

565

Nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp tài khoản định danh điện tử, thực hiện các mục tiêu chuyển đổi số, đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ của công dân theo mục tiêu Đề án 06/CP của Chính phủ đề ra, đồng thời giúp người dân được tiếp cận với các tiện ích trên thẻ CCCD… Công an huyện Bố Trạch đã và đang nỗ lực từng ngày, không kể thời gian, thu nhận hồ sơ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân làm thủ tục hồ sơ cấp thẻ CCCD gắn chíp, tài khoản định danh điện tử.

Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng nhân khẩu”, lực lượng Công an huyện đã phối hợp Công an thị trấn Hoàn Lão, Công an xã Trung Trạch đến tận các hộ dân hướng dẫn cài đặt định danh điện tử VNeid cho từng người.

Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, chỉ trong tối ngày 08/12/2022 các Tổ công tác của Công an huyện Bố Trạch đã triển khai hướng dẫn cài đặt định danh điện tử VNeid cho 315 hộ dân tại 02 điểm ở thị trấn Hoàn Lão và xã Trung Trạch. Đây là kết đáng ghi nhận cho sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, đồng thời coi đây là cơ hội để huyện Bố Trạch tạo bứt phá trong chuyển đổi số trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn cài đặt định danh điện tử VNeid cho người dân:

 

 

 

Ngọc Hoàng