Đoàn thanh niên Công an huyện Bố Trạch tổ chức các hoạt động tri ân Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/07

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), Đoàn Thanh niên, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức đến thăm tặng quà bà Phạm Thị Hiên, sinh năm 1935 tại xã Trung Trạch (là vợ liệt sĩ Nguyễn Viết Cù).

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, đồng thời tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc của các liệt sỹ.

Đoàn thanh niên Công an huyện Bố Trạch thăm tặng quà bà Phạm Thị Hiên là vợ liệt sĩ Nguyễn Viết Cù

Cũng nhân dịp này, tại nghĩa trang liệt sỹ Thọ Lộc (xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch) Đoàn Thanh niên, Công an huyện đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, kính viếng hương hồn anh linh các liệt sỹ đang yên nghỉ nơi đây, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những người con của dân tộc đã hy sinh cho tổ quốc, xả thân vì một đất nước hòa bình.
Qua các hoạt động, tuổi trẻ Công an huyện Bố Trạch một lần nữa được nâng cao nhận thức về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam, những tấm gương anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc để từ đó phát huy hơn tinh thần nhiệt huyết và tính xung kích, sáng tạo nhằm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Hoàng