Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

551
Đánh giá bài viết

Ngày 15/6/2021, Công an tỉnh tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dự và chủ trì có Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Phó giám đốc; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Đài PTTH Quảng Bình và đại diện các phóng viên báo, tạp chí Trung ương, địa phương.

Buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cùng trao đổi tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ trên mặt trận đảm bảo ANTT. Có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức tuyên truyền hoạt động của lực lượng Công an, trong công tác xây dựng lực lượng và đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đồng thời, đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hơn chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền và công tác phối hợp tuyên truyền giữa Công an tỉnh với các cơ quan thông tấn, báo chí.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các phóng viên, biên tập viên, lãnh đạo các cơ quan truyền thông, báo chí trung ương, địa phương đóng trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, đồng hành với những hoạt động của lực lượng Công an. Các cơ quan truyền thông, phóng viên báo chí đã bám sát thực tiễn, kịp thời đưa tin phản ánh về các vụ việc, các vấn đề liên quan đến ANTT, nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật về ANTT, phổ biến pháp luật đến các tầng lớp Nhân dân và góp nhiều ý kiến trong công tác xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia phản biện xã hội, góp phần định hướng dư luận, bảo đảm ổn định ANTT.

Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên, biên tập viên sẽ tiếp tục quan tâm đồng hành, phản ánh có trách nhiệm đối với hoạt động của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT để góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh trong sạch vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác, giữ vững ổn định tình hình ANTT trên địa bàn và thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trần Tuấn