Phòng, chống dịch bằng những việc làm thiết thực

508
Đánh giá bài viết

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tự sản xuất mũ bảo hộ y tế chắn giọt bắn và tai đeo giả để trao tặng đến cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn. Từ nguồn kinh phí tự đóng góp để mua nguyên vật liệu, chỉ trong 1 buổi chiều, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã làm được hơn 200 kính chống giọt bắn và hàng trăm tai đeo giả nhằm giúp lực lượng tuyến đầu chống dịch đỡ bị tổn thương vành tai khi phải đeo khẩu trang 24/24 giờ hằng ngày.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn, kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện qua lại tại các chốt, góp phần thực hiện hiệu quả phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước đó, hàng trăm hội viên phụ nữ và gia đình Công an tỉnh cũng đã mua, tin dùng vải thiều Bắc Giang. Đây là hoạt động này nằm trong chương trình “Mỗi hội viên một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức Hội một hành động ý nghĩa”.

 

N.O