Giám đốc Công an tỉnh thăm, kiểm tra nơi làm việc của Công an xã

Vừa qua, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, động viên và kiểm tra nơi ở, làm việc của Công an một số xã tại địa bàn huyện Bố Trạch và TP. Đồng Hới.

Đoàn công tác của Giám đốc Công an tỉnh tặng quà động viên Công an xã Lý Trạch.

Tại Công an các xã Lý Trạch, Nam Trạch, Đại Trạch, Tây Trạch và Sơn Lộc (huyện Bố Trạch), đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hữu Hợp đã biểu dương tinh thần làm việc, khắc phục mọi khó khăn của cán bộ, chiến sỹ tại địa bàn cơ sở. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã tiếp tục phát huy tốt kết quả đã đạt được, phải nắm chắc tình hình, tham mưu và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, các mô hình toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương; thực hiện nghiêm công tác ứng trực, tiếp nhận tin báo và lấy tinh thần phục vụ Nhân dân làm hàng đầu.

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà động viên Công an xã Đại Trạch.

Đối với một số xã đã được xây dựng nhà ở, doanh trại theo chủ trương của Bộ Công an, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu cần bố trí hợp lý, đảm bảo việc tiếp công dân hợp lý và nơi ăn, ở, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ phải cơ bản đầy đủ, nhất là phải đảm bảo yêu cầu của Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Công an Trung ương, ngày 25/7/2022 về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã Nam Trạch.

Tại TP. Đồng Hới, đoàn công tác đã thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã Lộc Ninh và Công an xã Quang Phú. Đây là các đơn vị đã được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, hỗ trợ lực lượng Công an xã về nơi ở, làm việc ngay tại trụ sở làm việc của UBND xã đảm bảo đầy đủ, khang trang.

Đoàn công tác của Giám đốc Công an tỉnh thăm, kiểm tra nơi làm việc của Công an xã Quang Phú, TP. Đồng Hới.

Trực tiếp khảo sát một số vị trí được cấp ủy, chính quyền địa phương bố trí quỹ đất và giải phóng mặt bằng để xây dựng trụ sở công an xã, Đại tá Nguyễn Hữu Hợp đã ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của các địa phương đối với lực lượng Công an. Đồng thời mong muốn lãnh đạo xã cần đẩy nhanh tiến độ, quan tâm hỗ trợ nguồn kinh phí tại địa phương và cùng phối hợp thực hiện tốt Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị, ngày 16/03/2022 “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”

Trần Tuấn