Giao lưu bóng đá nữ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đội công tác trong đơn vị.

Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, chị em hội viên Chi hội Phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh đã có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao để động viên nhau cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Trận giao lưu bóng đá giữa các hội viên trong đơn vị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hấp dẫn với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết gắn bó trong đơn vị.

Thùy Trang