Học viện ANND thăm hỏi và tặng quà nhân dân tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Chiều ngày 11/12, đoàn công tác Học viện ANND do Đại tá PGS –  TS Nguyễn Trường Thọ – Phó giám đốc Học viện ANND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho nhân dân tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Học viện ANND thăm hỏi và tặng quà cho nhân dân tỉnh Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Đại tá Nguyễn Trường Thọ đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn mất mát nhân dân Quảng Bình nói chung và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình nói riêng phải gánh chịu trong đợt lũ lịch sử vừa qua và trao tặng 100 triệu đồng cho tỉnh nhà.

Đoàn công tác Học viện ANND tặng 100 triệu đồng cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Món quà tuy không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách”, góp phần động viên bà con nhân dân vượt qua khó khăn do mưa lũ gây ra.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Học viện ANND dành cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình. đã để lại ấn tượng đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

Việt Hùng