Học viện Cảnh sát nhân dân tặng quà cho nhân dân vùng lũ Quảng Bình

95

Nhằm chia sẻ những thiệt hại với đồng bào sau cơn lũ lụt vừa qua, ngày 10/11, Đoàn công tác Học viện Cảnh sát nhân dân do Đại tá Đặng Đức Nghĩa – Trưởng phòng công tác chính trị, công tác Đảng và công tác quần chúng Học viện Cảnh sát làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho nhân dân vùng lũ huyện Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình.

 

 

Học viện CSND tặng quà người dân vùng lũ số tiền 83 triệu đồng
Học viện CSND tặng quà người dân vùng lũ số tiền 83 triệu đồng

 

Tuyên Hóa là địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua với hàng chục nghìn hộ dân bị ảnh hưởng, trong đó có nhiều gia đình cán bộ chiến sỹ Công an huyện. Để góp phần chia sẻ những khó khăn với đồng chí, đồng đội,  đoàn công tác Học viện cảnh sát nhân dân đã gửi tặng 5 phần quà cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tuyên Hóa.

 

 

Trao quà tại Trường Mần Non.
Trao quà tại Trường mầm Non.

 

Tại xã Thạch Hóa, thay mặt đoàn công tác, Đại tá Đặng Đức Nghĩa – Trưởng phòng công tác chính trị, công tác Đảng và công tác quần chúng Học viện Cảnh sát cùng các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi và động viên bà con nhân dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Các đồng chí đã tiến hành trao 136 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại do lũ lụt, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Ngay sau đó, đoàn đã đến 2 gia đình có người bị chết trong lũ để thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn đã đến trao tặng 10 triệu đồng cho trường mầm non Thôn Thiết Sơn xã Thạch Hóa nhằm giúp trường khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định việc dạy và học cho giáo viên, học sinh.

Những phần quà gửi tới bà con nhân dân vùng lũ thể hiện tấm lòng của cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện Cảnh sát nhân dân mong muốn động viên, chia sẻ với những khó khăn mà bà con đang phải gánh chịu trong đợt lũ vừa qua.

 

                                                                                      Việt Hùng