Hội phụ nữ Công an tỉnh với Hội thi Dân vũ và Thể dục thể thao phụ nữ toàn quốc năm 2023

Trong các ngày từ 21 đến 23 tháng 6 năm 2023, Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi Dân vũ và Thể dục thể thao phụ nữ toàn quốc năm 2023.

Tham gia Hội thi Dân vũ và Thể dục thể thao năm nay gần 1.000 vận động viên đến từ 52 tỉnh/thành/đơn vị. Tại Hội thi, đã có 37 trận đấu bóng chuyền hơi, 136 trận thi đấu cầu lông thuộc 8 bảng thi đấu và 23 tiết mục dân vũ đặc sắc đã lọt qua vòng sơ khảo.

Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, trận đấu kịch tính, các tiết mục dân vũ khoẻ khoắn mà không kém phần duyên dáng hấp dẫn thể hiện tinh thần cố gắng, nỗ lực hết mình, quyết tâm vì màu cờ sắc áo của các đội thi…

Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình đã đại diện phụ nữ tỉnh nhà tham gia 2 nội dung, đó là môn cầu lông đôi nam nữ dưới 45 tuổi và môn bóng chuyền hơi nữ dưới 45 tuổi. Các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình và đầy trách nhiệm, qua đó tiếp tục động viên chị em hội viên đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong các cấp hội, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.