Hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ thăm tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20-10

95
Đánh giá bài viết

 Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2018); kỷ niệm 08 năm ngày phụ nữ Việt nam, vừa qua, Hội phụ nữ phòng hồ sơ nghiệp vụ, Công an tỉnh đã có hoạt động tình nghĩa tại xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa và thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa.

 

Với số tiền tiết kiệm được từ phong trào “nuôi heo đất’ gây quỹ đã được Hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ dùng vào các hoạt động tình nghĩa.

 

 Từ phong trào “Nuôi heo đất”, nhiều Hội phụ nữ cơ sở trong Công an Quảng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa thể hiện tốt tinh thần “Nhường cơm xẻ áo”, giúp những gia đình còn nhiều khó khăn, những mãnh đời bất hạnh xoa dịu bớt nổi đau, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Trong dịp này, Hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ đã quyên góp và trích từ nguồn quỹ “nuôi heo đất” được số tiền trên 10.000.000đ ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Thu ở thôn Tân Lập, thị trấn Đồng Lê; chị Nguyễn Thị Thu, ở TK3 thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa; anh Cao Quý Vương, thôn Rục, xã Hồng Hóa và chị Cao Thị Phú thôn Tiến Hóa 2, xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

 

Số tiền tiết kiệm được từ phong trào “Nuôi heo đất” gây quỷ đã chuyến đến tận tay người nghèo và phong trào này sẽ được Hội phụ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ tiếp tục duy trì và nhân lên trong cuộc sống.

 

 Có thể nói, phong trào “Nuôi heo đất” gây quỷ ủng hộ người nghèo là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao đẹp đã và đang được Hội phụ nữ các cấp trong Công an tỉnh triển khai, phát động và nhân lên trong cuộc sống. Thông qua đó nhằm tuyên truyền đến CBCS trong Công an Quảng Bình nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với công việc và nhân dân đồng thời tích cực ủng hộ, chung tay, góp sức cùng toàn lực lượng CAND thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững và phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2018.  

 

BBT