Công an tỉnh Quảng Bình tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

369
Đánh giá bài viết

Ngày 18 tháng 10 năm 2018, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Vai trò của nữ chiến sỹ Công an trong công tác bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng.

Buổi tọa đàm là dịp để mỗi một cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh ôn lại lịch sử truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Công an nhân dân, qua đó khẳng định vai trò, vị trí, những đóng góp quan trọng của tổ chức hội và hội viên phụ nữ Công an tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những câu chuyện, những chia sẻ của chị em hội viên trong buổi tọa đàm tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, tin tưởng của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp đổi mới của đất nước tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, động viên chị em hội viên đang công tác trong lực lượng Công an Quảng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Công an tỉnh Quảng Bình tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm
Những câu chuyện, những chia sẻ của chị em hội viên trong buổi tọa đàm
Đại tá Nguyễn Quốc Tường Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ nữ đã đạt được trong thời gian qua
Đại tá Nguyễn Quốc Tường Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng chị em Phụ nữ nhân ngày 20 – 10

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ nữ đã đạt được trong thời gian qua. Chị em đã không quản ngại gian khổ, khó khăn khi công tác trong lực lượng Công an nhân dân, đã không ngừng học tập, rèn luyện, lập những chiến công xuất sắc, đảm việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phữ cho 28 đồng chí vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào phữ nữ Công an tỉnh Quảng Bình.

Cũng tại buổi tọa đàm, thừa ủy quyền của Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phụ nữ cho 28 đồng chí vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Việt Hùng