Họp trưởng đoàn, chuyên môn và xếp lịch, bốc thăm Hội thao lực lượng Công a nhân dân năm 2023

Sáng nay, ngày 05/11 Ban tổ chức Hội thao Công an Nhân dân (CAND) tổ chức họp trưởng đoàn, chuyên môn và bốc thăm Hội thao lực lượng CAND năm 2023. Dự buổi họp có đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thao, các đồng chí thành viên Ban tổ chức; tổ trọng tài; các đồng chí Trưởng đoàn, Huấn luyện viên Công an các đơn vị, địa phương tham gia Hội thao.

Toàn cảnh buổi họp

Hội thao CAND năm 2023 được tổ chức tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, với 1.214 vận động viên đến từ các Cục nghiệp vụ; Viện; Trường và Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia các nội dung thi đấu bao gồm môn Chạy ứng dụng, Bơi ứng dụng và Bóng bàn, tổng số 48 nội dung thi đấu, tranh tài diễn ra từ ngày 07/11 đến ngày 13/11/2023.

Đại biểu tham dự tại buổi làm việc
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thao phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Ban tổ chức sẽ thông tin về công tác chuyên môn liên quan đến các nội dung thi đấu, và giải đáp những thắc mắc của các đoàn tham gia về các nội dung thi đấu. Đồng thời tổ chức bốc thăm lịch thi đấu các nội dung thi cho các đoàn tham gia Hội thao.

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thao CAND năm 2023 đã trao tặng quà đối với 116 đoàn tham gia

Dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình, đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thao CAND năm 2023 đã trao tặng quà đối với 116 đoàn tham gia.

Quang Văn – Thùy Trang