Gặp mặt các vận động viên tham gia Hội thao Công an Nhân dân năm 2023

Ngày 5/11/2023, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao Công an Nhân dân năm 2023 do Bộ Công an tổ chức tại thành phố Đồng Hới, từ ngày 4/11 đến 13/11/2023.

đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh chúc các vận động viên thi đấu đạt kết quả cao nhất

Năm nay, Công an tỉnh thành lập đội tuyển gồm có 40 vận động viên, tham gia thi đấu 3 môn chạy ứng dụng, bơi ứng dụng và bóng bàn tại Hội thao Công an Nhân dân năm 2023. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài 48 bộ huy chương, trong đó môn chạy ứng dụng thi đấu 8 nội dung, môn bơi ứng dụng thi đấu 22 nội dung và môn bóng bàn thi đấu 18 nội dung.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương quá trình tập luyện của các vận động viên. Đồng thời nhấn mạnh, giờ là thời điểm để tham gia tranh tài, vì thế mong muốn các vận động viên tiếp tục đoàn kết, tự tin, cố gắng thi đấu đạt kết quả cao nhất.

Ngô Quang Văn