Khai giảng lớp huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong CAND năm 2017

277

Ngày 20/2/2017 tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (TTHL và BDNV) Công an tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong CAND.  Dự lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí Chỉ huy các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và 54 chiến sỹ phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân năm 2017.

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng.

 

Trong thời gian 4 tháng, các chiến sỹ được giảng viên của TTHL và BDNV, giảng viên kiêm nhiệm là các đồng chí chỉ huy có kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ CAND truyền đạt những kiến thức cơ bản về chính trị, điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND; pháp luật, nghiệp vụ cơ sở; kỹ năng thực hành nhiệm vụ chuyên ngành; nghiên cứu, tìm hiểu về lịch sử, truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND. Qua đó, giúp các chiến sĩ  học tập, rèn luyện, thực hiện nếp sống, sinh hoạt trong môi trường công tác của lực lượng CAND. Tại lễ khai giảng, Công an tỉnh đã công bố quyết định phong cấp bậc hàm binh nhì cho 54 chiến sĩ.

 

Đồng chí Phó giám đốc gắn quân hàm cho các chiến sỹ mới.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tường, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 54 chiến sỹ trúng tuyển vào phục vụ có thời hạn trong CAND thuộc . Đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm của các tân binh, do đó, các đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ cần phải xác định rõ lập trường chính trị tư tưởng vững vàng, không ngừng học tập, rèn luyện; nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh CAND, nội quy, quy chế của khóa huấn luyện. Đồng thời yêu cầu Trung tâm HL và BDNV tham gia giảng dạy, huấn luyện chiến sỹ phục vụ có thời hạn cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị đầy đủ, tài liệu giáo trình để giúp học viên nắm vững kiến thức và vận dụng linh hoạt vào công tác, chiến đấu, phục vụ đáp ứng tốt mục tiêu, yêu cầu của lớp huấn luyện đề ra.

 

Việt Hùng