Khai mạc giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2023

Ngày 28/02/2023, tại nhà thi đấu thể dục thể thao Công an tỉnh, đã khai mạc giải bóng chuyền nữ truyền thống Công an tỉnh Quảng Bình năm 2023. Dự lễ có Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Sở Văn hóa, thể thao tỉnh và Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

Tham dự giải có 12 đội bóng thuộc các khối, phòng nghiệp vụ và Công an các địa phương, với hơn 100 vận động viên tham gia. Giải diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 28/02 đến ngày 03/03.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ truyền thống Công an tỉnh năm 2023.

Đây là giải đấu thiết thực chào mừng kỷ niệm 1.983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023) gắn với kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ nêu 6 điều dạy CAND (11/03/1948 – 11/03/2023).

Thông qua giải đấu này, nhằm góp phần nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ nữ, cũng như giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lập công, động viên cán bộ hội viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao…

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai mạc:

Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải.
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, các vị khách mời tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội Khối ANND và Công an huyện Tuyên Hóa.

Trần Tuấn – Quang Văn